Sau khi nâng mũi nên ăn gì ?

Những điều bạn cần biết về nâng mũi giải phẫu và nâng mũi không giải phẫu để phản hồi nâng mũi ăn kiêng bao lâu. 

Giải phẫu nâng mũi ăn kiêng bao lâu thì được ? 
Để có được chiếc mũi cao thanh thản , thon gọn nhiều người đã tìm đến phẫu thuât nâng mũi hàn quốc hay nâng mũi bọc sụn , s-line …. Cùng với sự hoàng kim của khoa học công nghệ ngày nay giải phẫu nâng mũi là một giải phẫu rất dễ dàng , không mất lan tràn thặng dư thời gian. Tuy thế , công đoạn hậu phẫu vẫn luôn cần kiêng cữ thận trọng để đạt thành quả tốt nhất. Vậy sau khi nâng mũi ăn kiêng bao lâu ?

Quá trình thực hành nâng mũi ăn kiêng bao lâu 
Quá trình ăn uống trong công đoạn hậu phẫu khá chủ yếu , bên cạng duyên do cơ địa Riêng từ cái , nó là duyên do chính xác định thời gian hồi phục của mũi. Đồng thời , quá trình ăn uống còn có ảnh hưởng đến quá trình tạo hình cho chiếc mũi. Sau khi nâng mũi ăn kiêng bao lâu là thắc mắc của khá nhiều người trước khi thực hành nâng mũi. Câu phản hồi đó là tùy từng loại thức ăn nhưng thời gian kiêng ăn làng nhàng sau giải phẫu nâng mũi( tạo hình mũi ) là từ 3 tuần đến 1 tháng. Câu phản hồi cho câu hỏi “ nâng mũi ăn kiêng bao lâu ” đó là:

- anh chị em cần kiêng các loại thức ăn gây sẹo lồi cho vết thương như rau phễu , thịt bò , hải sản… trong ít nhất 2 tuần( khi vết giải phẫu lành miệng ) , tốt nhất nên kiêng đến 3 tuần cho vết thương ổn định hoàn toàn.

- Kiêng ăn đồ làm từ các loại gạo nếp như xôi , bánh chưng…. Các loại đồ ăn này dễ gây mưng mủ và làm cho vết thương không thể lành miệng , cũng như gây khó khăn cho quá trình định hình của mũi , ngăn cấm sự thích nghi của sụn đệm( hay chất độn ) với mũi. Thành ra với các loại đồ ăn này anh chị em nên kiêng trong vòng một tháng.

- Kiêng ăn các loại thức ăn nặng bụng , các loại thức ăn đã lên men và các loại thức ăn dễ gây mẫn cảm đối với body. Mẫn cảm nhất là các loại mẫn cảm có nhảy mũi đặc biệt cần tránh và khắc chế tối đa trong hai tuần trước hết sau giải phẫu. Cũng như việc nằm ngủ không thẳng hay hoạt động quá mạnh , việc này có thể làm lệch mũi , ảnh hưởng đến thể trạng đã được khẳng định của mũi.

- Kiêng ăn các loại gia vị có vị mạnh như ớt , hạt tiêu , mù tạt…. Đây là những loại gia vị có ảnh hưởng rất không tốt cho chiếc mũi của bạn. Kề cận , việc kiêng ăn anh chị em cũng nên Đoái đến việc cập nhật các thực phẩm cótính kích thích hồi phục vết thương như cà phê , bia… với lượng phù hợp; cần tránh hoạt động mạnh và các hoạt động gây thương đau cho mũi.

Với Nâng mũi không giải phẫu bạn không thèm phải thắc mắc nâng mũi ăn kiêng bao lâu. 
Vì đây là đối sách nâng mũi không giải phẫu , không lấn chiếm , không can thiệp xâu. Là đối sách đưa chỉ sinh học vào dưới da nên không ảnh hưởng tới các mô cơ , sẽ không gây ra thương đau lớn nên có thể loại trừ được sự tình nâng mũi ăn kiêng bao lâu . Nói gì thì nói là bạn sẽ không phải ăn kiêng khi nâng mũi với giải pháp này.
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét