Sửa mũi để lấy chồng

Sửa mũi để dễ lầy chống tại Iran

Tại nước Iran phong trào nâng mũi đã trở thành xu hướng. Vì sao mà người đời lại nâng mũi nhiều như vậy? Iran đã trở thành thủ đô của dịch vụ nâng sửa mũi với hơn 200 nghìn người thực hiện phẫu thuật thường niên. Con số này được thông kê là cao hơn gấp 7 lần với nước USA và cao hơn cả hàn quốc.


Theo một tờ bào Dalily. Được biết rằng phí tổn cho các ca phẫu thuật nâng mũi làm đẹp này khá cao , nó sẽ được gấp trung bình từ 5-6 mức lương trung bình một tháng của họ. Những cô gái trẻ chiếm hầu hết khách hàng nâng mũi. Họ ý là sửa mũi giúp họ kiếm chồng dễ hơn. Tuy nhiên , vì lý do tôn giáo và cổ truyền , nữ giới Iran chẳng thể diện những bộ áo quần gợi cảm và lộ ra thân thể trước mặt nhiều người nên họ chọn những hình thức làm đẹp không trái pháp luật như nâng mũi. “Phụ nữ luôn muốn trở thành xinh hơn , từ vóc dáng , làn da tới mái tóc.

Tuy nhiên , vì cổ truyền , chúng ta chỉ sẽ được phơi bày vẻ đẹp của bản thân qua một số phòng ban trên khuôn mặt" , một cô gái cho biết. Thủa trước , người Iran quan niệm chiếc mũi to là hình tượng cho dòng dõi quý tộc và trí tuệ. Một cô gái sẽ rất hãnh diện nếu mũi che gần hết khuôn mặt.
tuy nhiên , cùng với thời giờ , đặc biệt với sự nhập khẩu của văn hoá hướng tây , cảm nghĩ về cái đẹp ở Iran đã đổi thay. Các cô gái Iran luôn Idol vẻ đẹp của những minh tin màn bạc hướng tây. Hưng thịnh người trong số họ đã cầm bức ảnh của những nữ diễn viên xinh tươi mà họ sùng bái đến các làm đẹp viện và đề xuất bác sĩ làm cho họ một cái mũi y sì Idol. Thậm chí con trai cũng tham gia phong trào phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo một bác sĩ làm trong trọng điểm phẫu thuật làm đẹp tại nước này cho biết việc nâng mũi giúp họ tiếp xúc nhiều khách hàng hơn và có ngày công đẹp hơn. Tuy nhiên theo thăm dò thì lượng bác sĩ chính thức có giấy phép hành nghề phẫu thuật làm đẹp ở Iran là khá thấp , dự khoảng có 150 người là đủ giấy phép làm ngành này
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét