Trở thành hot girl sau 6 lần thay đổi bằng thẩm mỹ

Vừa qua, Kelly đã xác thực được mình đã chi gần 200 triệu cho đợt "trùng tu" nhan sắc lần thứ 6 của mình

>>> Cực kì nóng bỏng với núi đôi của hotgirl mới 22 tuổi

Nhớ cách đây gần 3 năm, Kelly đã khiến người đời vô cùng kinh ngạc và hoảng hốt sau khi xác thực việc mình đã phuẫu thuật cằm đến 5 lần. Những bức ảnh, chia sẽ về chuyện phẫu thuật, về chiếc cằm bị hoại tử và phải trải qua bao lăm đớn đau mới có khả năng cứu lại của Kelly đến giờ không ít người còn nhớ như in. Thế nhưng cách đây không lâu, Kelly lại tiết lậu mình vừa trải qua cuộc phẫu thuật cằm lần thứ 6... tại Hàn Quốc với đôi chút tiền khá lớn. Điều này lại làm dấy lên nhiều lời đồn, cho rằng Kelly đang dùng quá mức và thậm chí là bị nghiện... "dao kéo".

Và trong cuộc tán gẫu ngắn vừa qua, Kelly đã công nhận và có đôi chút chia sẻ về lần phẫu thuật mới nhất này của mình.

Chào Kelly, hiện đang rộ lên tin tức bạn vừa trải qua cuộc phẫu thuật cằm lần thứ 6. Kelly có công nhận việc này không?
đúng vậy. Cách đây vài tháng Kelly đã có một chuyến sang Hàn Quốc để thực hiện thêm một cuộc phẫu thuật chỉnh lại cằm của mình. Và đây chính là lần thứ 6.

Lý do gì Kelly lại phẫu thuật đến lần 6? Kelly vẫn chưa thỏa lòng với chiếc cằm của mình hay sao?
thực ra cằm của Kelly trước đó cũng không đến mức làm gọi là quá tệ. Mà lại nó vẫn hơi thô, có phần lồi lõm. Nhất là mỗi lần Kelly đi liên hoan hay chụp hình là mệt nhừ vô cùng. Kelly phải chăm chút, chỉnh sửa bức ảnh rất nhiều trước khi đăng lên, như thế mới đảm bảo được bức ảnh của mình cũng như để Quần chúng không nhận ra chiếc cằm có phần không trọn vẹn.


Nhưng cứ như thế ngày này qua ngày nọ, năm này qua năm nọ Kelly khởi điểm thấy mệt và phí thời giờ. Trong khi anh em cộng sự thì cứ thoải mái chụp hình, còn mình khi nào cũng kè kè theo từng hình ảnh, chụp còn phải đúng góc nữa. Đôi lúc Kelly phải tự trấn an với bản thân là đẹp rồi nên thôi, chứ thực ra nó chẳng mấy trọn vẹn so với thực tế.
mấy lại trước đó Kelly cũng hơi xấu hổ chuyện làm đi làm lại cái cằm này, cảm thấy không tìm được chỗ nào hài lòng và uy tín nên rồi lại thôi.
Mãi cho đến thời giờ vừa qua, Kelly có nhận được lời gợi ý của vài người bạn là sang Hàn Quốc phẫu thuật nên ấn định thử tiếp một lần xem sao.

Vậy khi sang Hàn Quốc, bác sĩ đã tham vấn cho Kelly về chiếc cằm này như thế nào? 
Khi sang đấy mình cũng chưa đến mức quá tin, phải đến mấy đợt tham vấn, gặp bác sĩ này, bác sĩ nọ, làm hết cuộc kiểm tra này rồi đến kiểm tra khác. Lúc đó Kelly mới thấy an tâm phần nào.

Ở Hàn Quốc thực ra bây chừ không còn là phẫu thuật làm đẹp nữa mà là phẫu thuật tạo hình. Bác sĩ nói cằm của Kelly hơi dài và bị đưa ra ngoài, quá to so với khuôn mặt nên ấn định sẽ nắn lại cho ngắn đi, cảm thấy sẽ thon gọn và phù hợp hơn rất nhiều.

Nói là thế nhưng trước đó cằm của Kelly đã từng bị hoại tử đến suýt mất đi cằm. Vậy ở lần phẫu
Thuật này liệu có không may gì hay không? 
"Hoàn toàn không nguy hiểm gì" - chính là điều mà bác sĩ đã tham vấn và nói lại với Kelly.
Lúc đầu nghe xong cũng hồ nghi lắm. Vì trước đó Kelly đã từng phải mất rất nhiều tiền và thời giờ để kiềm chế nó, cũng trải đời qua không ít lần đớn đau. Thậm chí Kelly đã từng phải sang tận Thái Lan để phẫu thuật nhưng cũng không thành, vậy mà lần này lại được bảo rằng không có rủi ro gì cả nên thấy cũng lo lo.

Nhưng sau thời gian ấy Kelly mới mở đầu mầy mò thì nhận ra rằng cái cằm của mình chẳng là gì với các bác sĩ nơi đây cả. Ở một cái xứ mà mọi người vẫn thường làm gọi là "thiên đường của phẫu thuật thẩm mỹ" thì dồi dào người đã và thậm chí còn bị nặng hơn Kelly nhưng rồi cũng được chữa khỏi.
Kelly chỉ mất khoảng chưa đầy một tiếng để phẫu thuật, trong đó bất tỉnh nhân sự khoảng 30 phút. Ra tay xong mặt Kelly cũng không quá sưng như các lần phẫu thuật thủa trước. Thời giờ lành lẽ cũng nhanh hơn rất nhiều.

Thế Kelly đã tốn hết bao lăm cho lần tu dưỡng lần này? 
toàn phần là khoảng gần 200 triệu cho cả tiền phẫu thuật, chỉnh sửa, tham vấn và dịch chuyển. Mặc dầu có hơi cao, nhưng Kelly thấy đúng là tiền nào của đó. Muốn thỏa chí nhất thì phải tìm nơi có chất lượng tốt nhất, phí tổn cao thì kết quả mới khả quan.


Nói thật nếu như thủa trước Kelly chịu bỏ tiền nhiều hơn một ít, biết suy tính kỹ hơn thì đã quyết định sang Hàn Quốc làm luôn một lần, không phải để làm đi làm lại. Nhiều lúc chỉ thấy tiền mất tật mang.

Hỏi thật có phải Kelly đang mắc triệu chứng nghiện phẫu thuật làm đẹp hay không? 
Cũng nhiều người hỏi Kelly như thế lắm vì cứ thấy làm đi làm lại hoài. Nhưng chuyện là Kelly không hề bị nghiện nhé. Ví như Kelly nghiện thì mình hẳn đã phải đi làm nhiều chỗ lắm. Chỉ là bản thân Kelly biết mình đẹp xấu chỗ nào để làm lại cho phù hợp hơn mà thôi. Mấy lại muốn nghiện phẫu thuật làm đẹp thì cũng thiết yếu tiền mới được.

Vì mọi người hay nói mặt Kelly nhìn sai sai, mặt Kelly nhìn như biến dạng, ... Này kia . Nên lắm lúc Kelly cũng thấy rất buồn, kiểu đi đâu cũng phải ngó trước ngó sau. Nhưng sau lần này thì Kelly đã rất thỏa chí với khuân mặt của mình rồi. Cảm thụ bản thân tự tin hơn, không để ý phải lệ thuộc vào góc chụp hay vô luận phần mềm chỉnh sửa nào mỗi khi đăng ảnh.
Đây cũng là lần phẫu thuật mà Kelly cảm thụ thỏa chí nhất từ trước đến ngày hôm nay, nên nếu mọi thứ vẫn ổn thì Kelly sẽ không thực hiện vô luận một ca phẫu thuật nào nữa.
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét