Trời ơi nâng mũi S line không phẫu thuật bằng chỉ nè bà con ơi

Những phương pháp nâng mũi S Line không giải phẫu có thật sự năng suất không ?

Nâng mũi S Line không giải phẫu hiện đang là trào lưu thẩm mỹ được nhiều khách hàng ưa thích bởi tính nhanh lẹ , an toàn , năng suất , chi phí thấp và đặc biệt hơn là an toàn.

Nâng mũi S Line không giải phẫu là gì ? Nâng mũi không giải phẫu gồm các phương pháp như:

Tiêm filler là biện pháp tiêm trực diện một chất lỏng đặm đà vào những vị trí muốn cải tạo như sống mũi , chóp mũi… Khi được tiêm vào mũi , filler ngay lập tức đổ đầy Thấp mô tại vị trí đấy , giúp mũi đầy hơn , cao hơn và có hình hài đúng như mong ước bản thân. Trong thành phần của filler đã chứa sẵn hoạt chất lidocain gây tê cục bộ đem lại cảm nhận chữa trị thoải mái hơn. Filler có năng suất giúp nâng cao sống mũi , đầu mũi , xóa thiếu sót mũi gồ xương hoặc mũi gãy , chỉnh đầu mũi nhỏ , nhọn được tròn trĩnh hơn , cân đối và thon thả hơn.

 Restylane và Aquamid là hai hoạt chất làm đầy tốt nhất và được ưa thích trên thị trường bây giờ. Chỉ với 10-15 phút thực hành bạn đã có ngay dáng mũi đẹp.

  Nâng mũi S Line không giải phẫu bằng chỉ ULTRA V LIFT , là một loại chỉ sinh học có khả năng đưa vào dưới da vùng mũi cần chữa trị. Sau quá thứ tự tiêu kêý hợp cùng với tính năng của chỉ sẽ làm đầy phần mũi cần nâng.

Nâng mũi S Line không giải phẫu có năng suất không?

Một trong những đặc điểm khiến nâng mũi S Line không giải phẫu được ưa thích đó là biện pháp này được thực hành nhanh lẹ , không đau , không chảy máu , không để lại sẹo , không phải giải phẫu. Chi phí thấp hơn so với biện pháp nâng mũi giải phẫu thông thường.

Tác dụng của các chất làm đầy khi nâng mũi S Line không phẫu thuật

Filler không có khả năng chuyển di từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho thành quả chuẩn xác ngay vùng cần chữa trị. Bởi vậy mũi sẽ giữ được độ cao , thẳng , đầy đặn như mong muốn , phù hợp , cân đối với khuôn mặt , không để lại biến chứng , không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu mà bị va đập hay chấn thương.

Sau khi nâng mũi S Line bằng phương pháp này , bạn sẽ có khả năng chuyển di , sinh hoạt thông thường và không có gì diễn ra , không phải lo âu đến việc bị biến chứng hay gây ung thư về biện pháp nâng mũi này. Nhưng thời gian duy trì của phương pháp này khá thấp. Ví như tiêm bằng Restylane thì sau khoảng từ 6 – 9 tháng , nếu tiêm bằng Aquamid thì khoảng từ 3 – 5 năm. Sau giai đoạn đó , để duy trì dáng mũi , bạn phải tiêm lại.

Vỳ vậy nâng mũi S Line không giải phẫu cũng chỉ phù hợp với những người đã có dáng mũi đẹp. Đối với những người có đầu mũi quá thấp , cánh mũi bè , có lan tràn thặng dư thiếu sót thì biện pháp này thường ít năng suất. Muốn có một chiếc mũi đẹp và tồn tại được lâu hơn thì có khả năng áp dụng phương pháp Nâng mũi S Line bằng Chỉ ULTRA V LIFT.

Phương pháp nâng mũi S Line không giải phẫu bằng chỉ

Tại Dermaster Việt Nam phương pháp nâng mũi S Line bằng chỉ ULTRA V LIFT đang được phát triển mạnh và ngày càng mở mang trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam. Đây là tổ chức độc quyền phát bần chỉ nâng cơ và nâng mũi S Line tại Việt Nam: http://dermastervietnam.vn/
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét